Bayovac® Poulshot® B1 IB

+   Mã SP: Bayovac® Poulshot® B1 IB

+   Giá bán: liên hệ

+   Giới thiệu: Vaccine sống đông khô. Phòng bệnh do virus Newcastle và virus viêm phế quản truyền nhiễm trên gà

+   Xuất xứ: Đức

+   Thương hiệu: Bayer

Thành phần

Virus Newcastle nhược độc(chủng B1)

Virus gây bệnh viêm phế quản truyền nhiễm nhược độc ( chủng H120)

Chất ổn định (TPGG)

Đặc điểm

  • Rất an toàn: Do chủng B1 và H120 có độc lực thấp và có thể sử dụng cho gà con ở một ngày tuổi.
  • Tiện lợi khi sử dụng: Cấp vaccine bằng đường uống, nhỏ mắt, mũi và phun sương trực tiếp.
  • Tạo miễn dịch nhanh và tối ưu: Do có sự hình thành đáp ứng miễn dịch tại cỗ cấp vaccine.
  • Chủng độc lực thấp H120 được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Liều lượng và cách dùng

Chủng vaccine bằng cách nhỏ mắt/ mũi hoặc cho uống hoặc phun sương.

  • Nhỏ mắt/mũi: Là phương pháp hiệu quả nhất trên gà con. Pha lọ vaccine 1.000 liều với chai pha nước (30ml), nhỏ dung dịch vaccine đã pha vào hốc mắt hoặc mũi gà mỗi con 1 giọt (0.03ml).
  • Pha nước uống: Pha vaccine bằng nước sạch theo hướng dẫn bên dưới:

 

Tuổi Lượng nước pha với lọ 1.000 liều
Từ 0 - 7 ngày tuổi Tương đương 5 lít
Từ 28 - 35 ngày tuổi Tương đương 10 lít
Từ 90 - 120 ngày tuổi Tương đương 40 lít

Lưu ý:

  • Ngưng sử dụng nước uống trước khi cấp vaccine từ 1 - 2 giờ tùy thuộc vào thời tiết lúc cấp vaccine.
  • Tốt hơn nên pha thêm 0.2 - 0.4% (2-4g/l nước) sữa không béo nhằm làm tăng hiệu quả của vaccine.
  • Tùy vào thời tiết lúc cấp vaccine mà lượng nước pha thay đổi tương ứng.

 

  • Phun sương: pha lọ 1.000 liều với 70 ml nước cất, phun sương ở độ cao 50cm để cấp vaccine đều vào mắt và xoang mũi. Điều chỉnh kích cỡ hạt sương dao động trong khoảng 80 - 120 μm.

Thời gian sử dụng: Chủng cho gà từ 1 ngày tuổi trở đi.

Đóng chai

Lọ 1.000 liều

Tin tức nổi bật
Giá cả thị trường
STT Mặt hàng Hôm nay Hôm qua

Lên đầu trang