Qua nhiều năm đồng hành cùng người chăn nuôi Việt Nam chúng tôi đã nỗ lực không ngừng hợp tác cùng Bayer để nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm, đồng thời luôn giữ vững sứ mệnh ứng dụng khoa học công nghệ để hỗ trợ nông dân nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập Bayer Việt Nam, chúng tôi cùng với Bayer đưa ra chương trình khuyến mại "Tháng tri ân với hàng ngàn quà tặng"
Câu lạc bộ dinh dưỡng Bayer được tổ chức hàng quý,với sự góp mặt của các giám đốc nhà máy, kỹ thuật nhà máy và các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng nhằm chia sẻ kinh nghiệm và trau dồi kiến thức bổ ích và lý thú. Cập nhập những thông tin mới nhất của thị trường chăn nuôi trong nước cũng như trên toàn thế giới.

Ngày10/3, Thủ tướng New Zealand John Key cho biết nước này đã nhận được lời đe dọa “khủng bố sinh thái” nhằm đầu độc sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ em, đồng thời bày tỏ quan ngại rằng điều này sẽ ảnh hưởng tới danh tiếng “xanh, sạch” của nước này. Cảnh sát New Zealand cho biết họ đang nghiêm túc xem xét vấn đề này sau khi các bức thư nặc danh cùng các hộp sữa công thức chứa chất độc đã được gửi tới Hiệp hội Nông dân Quốc gia New Zealand (NFF) và Tập đoàn sữa khổng lồ Fonterra. Hình minh họa Theo cảnh sát, động cơ đằng sau cái mà họ gọi là âm mưu […]

Lên đầu trang