Grow Fish

+   Mã SP: Grow Fish

+   Giá bán: liên hệ

+   Giới thiệu: Thành phần hoạt chất chính trong sản phẩm này là các loại vitamin, amino acid và khoáng vi lượng cần thiết. Chúng tham gia vào các phản ứng sinh học và cần cho nhu cầu dinh dưỡng và sự phát triển của cá.

+   Xuất xứ: Đức

+   Thương hiệu: Bayer

 

 

Thành phần hoạt chất chính trong sản phẩm này là các loại vitamin, amino acid và khoáng vi lượng cần thiết. Chúng tham gia vào các phản ứng sinh học và cần cho nhu cầu dinh dưỡng và sự phát triển của cá.

Tuy nhiên vitamin dễ bị phá hủy, chẳng hạn như vitamin C, B1 dễ bị phân hủy do nhiệt. Một số vitamin tan trong nước như C, B và một số chỉ tan trong dầu như A,D,E và K.

1. Chỉ định, công dụng và hiệu quả:

Grow Fish cung cấp đầy đủ nhu cầu vitamin, amino acid và khoáng chất cho cá.

Vitamin là các hợp chất hữu cơ, tuy không có giá trị về mặt cung cấp năng lượng nhưng có vai trò quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến sự biến dưỡng chất đạm, chất béo, chất bột, đường, xơ và muối khoáng trong đời sống của cá.

Vitamin, amino acid và khoáng chất được sử dụng trong thức ăn cho cá với số lượng rất nhỏ, chi phí rất ít so với thức ăn nhưng không thể thiếu và liên quan chặt chẻ đến sự biến dưỡng. Trên nhiều loài cá nếu thiếu vitamin đặc biệt là vitamin C, E, B12 và một số amino acid và khoáng chất như Se, Fe... sẽ biểu hiện các dấu hiệu như kém ăn, chậm lớn, dễ bị nhiễm bệnh, vết thương lâu lành và tỉ lệ nhiễm trùng, tỉ lệ chết cao...

Grow Fish phòng và trị các bệnh thiếu vitamin và khoáng cho cá. Tăng cường sức đề kháng, giúp cá khỏe mạnh, lớn nhanh đạt tỉ lệ sống cao.

Làm giảm hệ số thức ăn, rút ngắn thời gian nuôi và đạt lợi nhuận cao trong chăn nuôi.

2. Liều lượng và cách dùng:

Trộn 1kg Grow Fish với 200 - 500kg thức ăn, hoặc 1kg/5 - 10 tấn cá nuôi

- Cách dùng: Hoà tan Grow Fish vào xô nước rồi rưới đều vào thức ăn. Ao dầu viên thức ăn và để khô 15 phút trước khi cho cá ăn. Có thể trộn Grow Fish vào thức ăn trong suốt chu kỳ nuôi .

3. Ảnh hưởng môi trường:

 

Grow Fish thành phần chính là vitamin, acid amin và khoáng vi lượng, được sử dụng với số lượng nhỏ và thông qua quá trình tiêu hoá hấp thu của cơ thể cá. Vì vậy sản phẩm này hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì cho môi trường về mặt độc tố hay nhiễm bẩn.

Tin tức nổi bật
Giá cả thị trường
STT Mặt hàng Hôm nay Hôm qua

Lên đầu trang