Giới thiệu

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần Thương mại Màu Xanh gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Cổ phần Thương mại Màu Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm Thuốc thú y, Premix khoáng- vitamin và chất phụ gia dùng trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản do chính chúng tôi sản xuất và nhập khẩu và với những thế mạnh:

  • Cung cấp nguyên liệu sản xuất thức ăn cho hầu hết các công ty sản xuất thức ăn trong cả nước.
  • Có hệ thống đại lý phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước, cung cấp đến tận người chăn nuôi các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.
  • Có hệ thống nhân viên kỹ thuật cao hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng, phục vụ liên tục cho khách hàng.
  • Liên kết với các đơn vị, phòng thí nghiệm có uy tín nhằm mục đích xét nghiệm và đưa ra các phác đồ điều trị chính xác và hiệu quả nhất.
  • Có đội xe giao hàng toàn tuyến đảm bảo giao hàng đúng thời gian và kịp thời nhất cho khách hàng.

Bằng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ và nhân viên, Công ty Cổ phần Thương mại Màu Xanh đã vươn lên trở thành nhà cung cấp  Thuốc thú y, Premix khoáng- vitamin và các chất phụ gia cho các khách hàng trại chăn nuôi và các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc.

Với phương châm kinh doanh “chất lượng là sức mạnh”, Công ty Cổ phần Thương mại Màu Xanh xin cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng thời gian và giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Công ty Cổ phần Thương mại Màu Xanh, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Công ty chúng tôi trong thời gian qua. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!