Nhà sản xuất premix có kinh nghiệm

Nhà máy

Nhà máy

Quản lý nguyên liệu bằng barcode

Quản lý nguyên liệu bằng barcode

Kho nguyên liệu

Kho nguyên liệu

Phòng điều khiển

Phòng điều khiển

đóng gói sản phẩm

Đóng gói

Kho thành phẩm

Kho thành phẩm

01
Thiết kế bao bì độc đáo giúp khách hàng nhanh chóng mở rộng thị trường địa phương, tăng khả năng hiển thị và tăng doanh thu.
03
Trộn sẵn không phải là sự kết hợp sản phẩm đơn giản.Chúng tôi có nhiều năm nền tảng nghiên cứu khoa học.Thông qua hợp tác giữa trường học và doanh nghiệp, các doanh nghiệp độc lập nghiên cứu và phát triển để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính nhất quán của thức ăn.
02
Nguyên liệu được mua từ các nhà cung cấp hàng đầu Adisseo, Dr.Eckel, Pancosma,DSM,Vega Pharma, Kirns Chemical, v.v., trong khi đảm bảo chất lượng, giảm chi phí mua sắm của bạn.
04
Bộ phận dịch vụ sau bán hàng thông thạo tài liệu thủ tục hải quan ở nhiều nước và thành thạo kinh nghiệm khai thác cảng trong nước để giảm tỷ lệ sai sót.Kết nối liền mạch với các nhà cung cấp để giảm chi phí liên lạc của bạn.
05
Hệ thống cung ứng và mua sắm hoàn chỉnh và hiệu quả (FAMIQS, ISO), tám năm kinh nghiệm trong ngành cho phép chúng tôi tiến lên và rút lui với khách hàng, giải quyết nhu cầu của khách hàng và giảm thiểu rủi ro về chất lượng của khách hàng sau khi mua hàng.

Màu Xanh sản xuất premix thế nào

mô hình trộn premix

Cung cấp

Nhà cung cấp dịch vụ giao hàng

Sau khi nhận được thông báo từ bộ điều khiển trung tâm (Đặt chủng loại và số lượng nguyên liệu thô), máy cấp nguyên liệu lớn (Bắp, bột đậu nành, cám gạo, v.v.) sẽ chuyển nguyên liệu thô tương ứng đến cảng cấp liệu.

Xe được cấp liệu từ cảng cấp liệu (số 101), sau băng tải cạp ngầm (ID: 102) đến tời (ID: 103), sau khi nâng cấp lên tầng 7, đi qua sàng quay mặt phẳng (số 104) ) để loại bỏ tạp chất, sau ống nam châm vĩnh cửu (ID: 105) Ngoài bàn ủi, băng tải cạp (số 106) được vận chuyển đến máy phân phối quay (số 401) và phân phối đến silo tương ứng.

Lưu ý: Sau khi đợt cấp liệu này kết thúc, hướng dẫn kết thúc cấp liệu sẽ được gửi đến bộ điều khiển trung tâm.Sau khi người vận hành điều khiển trung tâm chuyển kho, cung cấp loại vật liệu vận chuyển tiếp theo.

Kho vitamin đầu vào

Đặc tính và vitamin theo tỷ lệ bổ sung vào kho chọn lọc, bằng hệ thống trộn tự động.

Trước khi đi làm trong ngày, người trông coi sẽ sắp xếp cho thư ký nhỏ thu thập và sử dụng lượng vitamin dùng trong ngày theo lượng trên bảng phân hủy nguyên liệu.Nguyên liệu vitamin đưa vào silo nhỏ sẽ được vận chuyển thẳng lên tầng 6 để lưu trữ tạm thời theo chủng loại và diện tích.

Sau khi đi làm, máy cấp nguyên liệu nhỏ sẽ cấp nguyên liệu tại cổng cấp nguyên liệu nhỏ (số 404) theo hướng dẫn điều khiển trung tâm (loại cấp liệu hiện tại, số lượng cấp liệu, số kho).

Sau khi nạp xong, gửi hướng dẫn kết thúc nạp đến bộ điều khiển trung tâm.Sau kho công tắc điều khiển trung tâm, cho ăn các loại vitamin tiếp theo.

Lưu ý: Những vitamin monome thêm vào với số lượng ít không thể đưa vào kho cần phải trộn thủ công.Theo bảng phân hủy nguyên liệu thô, người vận hành thu thập các nguyên liệu thô cần chuẩn bị thủ công từ kho và vận chuyển đến phòng trộn nguyên liệu nhỏ, được lưu trữ tạm thời theo chủng loại và diện tích, sau đó phân hủy các thành phần đơn lẻ theo công thức sau giờ làm việc.

Thức ăn công thức

Sản phẩm sơ cấp (ngô, khô đậu nành, cám gạo…), phụ gia trộn tự động

Việc vận chuyển vào kho và một phần của quá trình trộn vitamin được điều khiển tự động bởi hệ thống trộn trung tâm máy tính.

Người vận hành tùy theo chủng loại và lô sản phẩm hiện đang sản xuất, lấy công thức từ máy tính điều khiển trung tâm và xác minh rằng nó đúng, sau đó mở hướng dẫn trộn.Hệ thống trộn trung tâm mở thiết bị trộn tương ứng với số kho nguyên liệu để trộn liên tục theo giá trị thiết kế của công thức.

Sản phẩm sơ cấp được chia mẻ bằng cân trộn tự động có dải đo 250kg (số 403);phụ gia được phối trộn bằng cân trộn tự động có dải đo 50kg (số 402).Độ chính xác của mẻ được kiểm soát chặt chẽ độ chính xác động 3 ‰ và độ chính xác tĩnh 1 ‰ để đảm bảo độ chính xác của việc định lượng.

Trộn phụ gia bằng tay

Thiết lập một trạm trộn phụ gia toàn thời gian.Nguyên liệu cần trộn thủ công được các công nhân trộn phụ gia chuẩn bị trong phòng trộn nhỏ ở tầng 1 xưởng.

Nhân viên trộn phụ gia cân từng nguyên liệu nhỏ và từng mẻ theo phần trộn thủ công trên phiếu phân hủy công thức.

Các chất phụ gia đã pha chế được sắp xếp theo chủng loại, lô, khu vực.Sau khi phân phối mỗi lô phụ gia, hãy xem lại số lượng của các loại phụ gia, sau khi xác nhận đúng thì ký vào bảng phân hủy công thức và đặt bảng phân hủy công thức lên trên lô vật liệu nhỏ để nhận dạng.

Tăng phụ gia thức ăn

Thiết lập một bài viết phụ gia toàn thời gian để chịu trách nhiệm bổ sung chuẩn bị thủ công phụ gia.

Người vận hành thêm theo thứ tự của các sản phẩm được sản xuất vào ngày và các hướng dẫn kiểm soát trung tâm. Chỉ có hai lô chất phụ gia được phép được đặt trên một xe đẩy vận hành và các lô khác nhau được phân biệt.

Trước khi thêm, hãy kiểm tra lại các loại phụ gia theo bảng phân hủy công thức, ký vào bảng công thức sau khi xác nhận rằng nó là chính xác và bắt đầu thêm công việc. Đổ các chất phụ gia từ phòng thành phần phụ gia ở tầng 4 đến cổng cho ăn phụ gia (số: 404) trên tầng 4. Chúng được đặt ở các vị trí được chỉ định theo lô và được xác định bằng một tấm phân hủy công thức.

Thủ công chuẩn bị thức ăn phụ gia

Thiết lập một bài nạp phụ gia toàn thời gian để chịu trách nhiệm cho công việc cho ăn phụ gia. Nhân viên cho ăn vật liệu nhỏ (phụ gia), theo hướng dẫn điều khiển trung tâm từ vật liệu nhỏ (đề cập đến phụ gia) Cổng cho ăn (số 404) để bắt đầu công việc cho ăn, sau khi kết thúc cấp dữ liệu, hướng dẫn kết thúc cho ăn được phát hành đến toán tử điều khiển trung tâm. Toán tử điều khiển trung tâm kiểm tra tổng lượng vật liệu nhỏ được thêm thủ công (vitamin phụ gia thức ăn) được hiển thị bởi cảm biến trọng lượng trên phễu nhỏ với dữ liệu tương ứng của bảng công thức. Sau khi xác minh là chính xác, hãy mở cửa bin xả vật liệu nhỏ và nhập máy trộn (số: 405).

Khi có sự khác biệt trong việc xác minh, việc sản xuất đã dừng lại và nguyên nhân của sự bất thường được tìm thấy và xử lý.

Trộn

Sau khi các nguyên liệu thô (Bắp, khô dầu đậu nành, cám gạo...) được đưa vào cân trộn tự động đối với nguyên liệu lớn (Bắp, khô dầu đậu nành, cám gạo...) (số: 402), cân trộn tự động đối với nguyên liệu nhỏ. nguyên liệu (phụ gia thức ăn chăn nuôi) (Số: 403) và cân cho ăn bằng tay nhỏ (Số 404) vào máy trộn (Số 405), Sau 180 giây trộn, mở cửa thùng xả và nguyên liệu đi vào thành phẩm thùng sản phẩm (số 406) được đóng gói.

Bao bì sản phẩm.

Thành phẩm trong kho thành phẩm (số 406) được chia thành các thành phẩm đạt quy cách yêu cầu bằng cân đóng gói tự động (số 407).Cân đóng gói tự động là loại cân đóng gói tự động giảm trọng lượng với độ chính xác cân chính xác.

Sau khi đóng gói xong bằng máy may tự động (ID: 408), máy may sẽ đi kèm chức năng viền túi đóng gói, chức năng này có thể được yêu cầu để đóng gói gói ghép viền theo yêu cầu của khách hàng.Thành phẩm sau khi may được chuyển đến khu vực trung chuyển thành phẩm qua băng chuyền, công nhân vận chuyển phân loại và xếp vào kho.

Bụi phát sinh trong khu vực đóng gói thành phẩm được thu gom bằng máy hút bụi xung độc lập (số 409).

Dịch vụ sản xuất customix cho bạn

Sản phẩm của bạn sẽ được lựa chọn nghiêm ngặt từ mỗi nhà cung cấp của bộ phận mua hàng.
Mẫu khảo sát nhà cung cấp
Mẫu đánh giá nhà cung cấp của nhà cung cấp (Đánh giá liên tục)
Danh sách các nhà cung cấp đủ điều kiện
Gửi tài liệu cho khách hàng, theo dõi khách hàng Pickup và thu thập phản hồi của khách hàng
Nó sẽ là một lựa chọn khôn ngoan
Bộ phận dịch vụ cũng sẽ sàng lọc các giao nhận vận chuyển hàng hóa theo ba tài liệu sau
Mẫu đánh giá giao nhận hàng hóa
Giao nhận hàng hóa Fssessment
Danh sách các giao nhận vận chuyển hàng hóa đủ điều kiện
 
Màu Xanh sẽ cập nhật thông tin mới nhất
để khách hàng kịp thời.
Làm cho việc mua hàng của bạn hiệu quả hơn và không lo lắng

Lời khuyên của nhà sản xuất thức ăn trộn sẵn

 • Đóng gói và lưu trữ

  Hầu hết các túi bao bì hỗn hợp trước sử dụng túi giấy ba trong một, có những ưu điểm của không thấm nước, chống ánh sáng, không rò rỉ và không dễ bị hư hại. Nói chung 20-25 kg / túi. Kể từ khi Premix chứa nhiều thành phần vi mô hoạt động, cơ hội tương tác của chúng sẽ tăng lên, nên nên cẩn thận để ngăn chặn độ ẩm trong quá trình lưu trữ.
 • Đo lường và trộn

  Để đo các thành phần vi mô, nên sử dụng cân điện tử, chính xác đến 0,01 gram và một lượng lớn nguyên liệu thô có thể được sử dụng trên thang đo. Có nhiều loại máy trộn. Máy trộn dọc thông thường dễ bị thiếu sót như tách tự động và tốc độ xả chậm do tốc độ cho ăn chậm. Tốt nhất là sử dụng máy trộn ruy băng đôi ngang hoặc máy trộn hình nón.
 • Vấn đề bổ sung axit amin

  Nhiều thí nghiệm đã xác nhận rằng thêm rumen bỏ qua methionine và lysine có thể làm tăng sản xuất sữa và lợi ích kinh tế. Điều này có thể được thêm bởi các trang trại bò sữa theo các điều kiện cụ thể.
 • Tính ổn định của các thành phần theo dõi

  Trong điều kiện lưu trữ và sử dụng bình thường, các tính chất vật lý và hóa học của các nguyên tố vi lượng, vitamin và các thành phần khác trong hỗn hợp là ổn định, nhưng khi độ ẩm cao, độ ổn định là kém và tỷ lệ tổn thất lớn. Kiểm soát chặt chẽ hàm lượng nước của hỗn hợp, tốt nhất là không quá 5%.
 • Kỹ thuật sản xuất

  Ngăn ngừa và giảm tổn thất thành phần hoạt động và đảm bảo sự ổn định và hiệu quả của Premix. Chọn nguyên liệu thô với sự ổn định tốt. Về vitamin, tốt hơn là chọn nguyên liệu ổn định; Khi sử dụng các yếu tố theo dõi sulfate, nên sử dụng nước tinh thể, hoặc oxit nên được sử dụng thay thế, các nguyên tố vi lượng hữu cơ cũng có thể được chọn; Điều khiển choline clorua Lượng kiềm, vì sự hấp thụ nước mạnh, có tác dụng hủy diệt trên vitamin; Vitamin nên được thêm vào quá mức, đặc biệt là khi thời gian lưu trữ vượt quá 3 tháng; Chất chống oxy hóa chất lượng tốt, đại lý chống cưỡi và các tác nhân chống nấm nên được thêm vào.