Danh mục

Dinh dưỡng dạng bột là sản phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng các nguyên liệu dinh dưỡng được nghiền mịn, có thể hòa tan trong nước hoặc không hòa tan trong nước. Dinh dưỡng dạng bột thường được sử dụng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản để cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, giúp tăng cường sức khỏe và hiệu suất tăng trưởng của vật nuôi. 

Chúng tôi cung cấp nhiều loại dinh dưỡng dạng bột chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của gia súc, gia cầm và thủy sản. Dinh dưỡng dạng bột của chúng tôi bao gồm các hợp chất, vitamin và khoáng vi lượng được thiết kế để dễ dàng hấp thụ, củng cố thức ăn chăn nuôi và thúc đẩy sức khỏe và tăng trưởng tối ưu, đảm bảo sức khỏe và năng suất của vật nuôi.

Cho dù bạn đang tìm kiếm dinh dưỡng dạng bột hòa tan trong nước hay không hòa tan trong nước cho gia cầm, vật nuôi hoặc nuôi trồng thủy sản, các loại dinh dưỡng dạng bột đa dạng của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu ăn đặc biệt của các loài động vật khác nhau. Ngoài ra, Màu Xanh tập trung vào việc cung cấp các giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho vật nuôi, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ thêm về dinh dưỡng dạng bột và các sản phẩm liên quan.

Bổ sung vitamin và chất điện giải cho gia cầm.

Bổ sung điện giải và vitamin C cho gia súc, gia cầm.

Bổ sung các vitamin, axit amin thiết yếu và đặc biệt là khoáng hữu cơ giúp: Nâng cao sức đề kháng, tăng cường trao đổi chất, kích thích tiêu hóa, tăng tính thèm ăn giúp cho vật nuôi lớn nhanh. Nâng cao khả năng sinh sản, tăng năng suất và khả năng tiết sữa trên heo, bò. Tăng tỷ lệ đẻ, kéo dài thời gian khai thác trứng, tăng trọng lượng và chất lượng trứng, tăng tỷ lệ ấp nở. Giúp dày lườn, đẹp thịt, bật cựa, đỏ tích, kích mào, phát triển lông, mượt lông. Hỗ trợ điều trị bênh Gumboro, Newcastle, k

Premix vitamin bổ sung thức ăn cho gia súc, gia cầm

Bổ sung biotin, kẽm hữu cơ cho gia súc, gia cầm. Dạng bột, trộn thức ăn

Bổ sung vitamin, axit amin và vi khoáng hữu cơ giúp nái đẻ sai, nhiều sữa, nuôi con tốt, ít sụt cân, nhanh động dục lại và nọc tăng chất lượng tinh dịch.