Danh mục

Sản phẩm thủy sản của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và công nghệ, được nghiên cứu và phát triển đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đa dạng của tôm, cá và các loài thủy sản khác. Từ thức ăn dinh dưỡng, chất bổ sung tối ưu, đến các hợp chất tăng cường miễn dịch và các chất phụ gia đặc biệt, tất cả đều hướng đến mục tiêu duy nhất: thúc đẩy sức khỏe, tăng trưởng tối ưu và năng suất cao cho thủy sản.

Với đa dạng sản phẩm chất lượng, từ các hợp chất, vitamin, premix khoáng vi lượng, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp dinh dưỡng toàn diện, giúp củng cố thức ăn nuôi trồng, nâng cao sức khỏe và tăng trưởng cho thủy sản. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp về các sản phẩm thủy sản và các giải pháp liên quan.

Hãy cùng chúng tôi kiến tạo nên một tương lai tươi sáng cho ngành nuôi trồng thủy sản, mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng và bền vững cho cộng đồng!

CM 6575 BOSTO

Liên hệ

Bổ sung khoáng, canxi, đồng và photpho cho tôm, cá.

Bổ sung các vitamin và khoáng vi lượng thiết yếu giúp tôm cá tăng cường trao đổi chất, giảm stress, tăng trưởng nhanh và đồng đều.

CM6564 Cavico

Liên hệ

Cavico bổ sung acid hữu cơ tăng khả năng tiêu hóa thức ăn, ức chế và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh đường ruột. Tăng cường sức đề kháng, giảm stress cho tôm, cá.

CM 6555 LIBERO

Liên hệ

Hỗ trợ giải độc gan, phục hồi và tái tạo tế bào gan. Tăng cường chức năng gan ở tôm cá. Bổ sung vitamin E và acid amin cho tôm cá.

CM 6557 PACO

Liên hệ

Kết lắng và loại bỏ chất lơ lửng, chất hữu cơ, tảo, nấm, vi khuẩn và virus gây hại, để cải thiện chất lượng nước ao nuôi tôm cá.

CM 6576 GREENO

Liên hệ

Bổ sung các loại khoáng đa lượng vi lượng cần thiết cho ao nuôi tôm. Giúp ổn định môi trường, tăng độ kiềm, ổn định độ pH, giúp tôm nhanh cứng vỏ.

CM 6577 ALKO

Liên hệ

Giúp tăng nhanh độ kiềm, ổn định pH nước. Bổ sung các loại khoáng đa lượng, vi lượng cần thiết cho ao nuôi tôm. Giúp tôm lột xác nhanh cứng vỏ.